Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre vừa cập nhật

Gà đá Bến Tre đã quá nổi tiếng trong giới đá gà uy tín. Vì thế mà nhiều anh em chuyên sưu tầm những chú gà đá chất lượng tại Bến Tre. Nhưng để có thể lựa chọn được một địa chỉ uy tín thực sự rất khó khăn. Vì thế trong bài viết này Hi88 sẽ chia sẻ cho các bạn 10 địa chỉ bán gà đá chất lượng và uy tín nhất. 

Top 10 địa chỉ bán gà đá Bến Tre uy tín

Hiện nay đang có rất nhiều nơi bán gà đá Bến Tre vừa có chất lượng và được những sư kê khác khẳng định về mặt uy tín. Vậy bạn đã biết đó là những nơi nào chưa? Hãy cùng theo dõi nhé: 

Trại gà đá Lê Phước An

Trại gà đá này đang có địa chỉ tại 323 tổ NDTQ 17, ấp Hòa Chánh, Châu Thành, Bến Tre. Nếu các bạn muốn biết trực tiếp về giá cả có thể liên hệ trực tiếp đến số Hotline. Đây là một cơ sở có rất nhiều giống gà quý. Chúng thực sự vượt trội về ngoại hình, có những kỹ năng đỉnh cao nhất. 

Trại gà đá Hiệp

Trại gà này hiện đang có địa chỉ tại Phú Sơn, Chợ Lách, Bến Tre. Gà đá Bến Tre của trại gà đá Hiệp là những giống gà thuần chủng hiếm tại Việt Nam. Tại khu Chợ Lách có rất nhiều các trường gà nổi tiếng và đến nay họ vẫn giữ được nhiều gen quý hiếm. 

Trại gà đá Hiệp 
Trại gà đá Hiệp

Sáu gà Bến Tre

Hiện đang nằm tại vị trí khối phố 12, Huyện Giồng Trôm, Bến Tre. Đây là một trong nhiều địa chỉ được các sư kê đánh giá cực cao. Trại gà này uy tín bậc nhất tại Đồng bằng sông Cửu Long. Rất nhiều các sư kê từ khắp mọi nơi đã đến đây để tìm kiếm chú chiến kê hoàn hảo của mình. 

Trại gà đá Thắng Bến Tre

Hiện nay trại gà đang nằm tại Bình Phú, Bến Tre. Đây là trại gà cũng được rất nhiều các sư kê từ khắp mọi nơi quan tâm và để ý. Tại đây có rất nhiều các giống gà đá Bến Tre thuần chủng và quý hiếm. Đây là niềm ao ước của rất nhiều dân chơi gà trên cả nước.  

Ngoài 4 trại gà ở trên trong top 10 địa chỉ bán gà Bến Tre nổi tiếng thì còn 6 địa chỉ nữa cũng rất nổi tiếng. Đó là Trại gà đá Phú Hưng, Trại gà đá 6 Anh, Trại gà đá Hai Nhái, Trại gà đá Huỳnh Tâm, Trại gà giống Dũng 12, DNTN trại gà chọi Quân Đao. Ngoài ra, các anh em còn có thể chọn gà trên chợ tốt gà đá Bến Tre, trại gà đá Bến Tre.

Trại gà đá Thắng Bến Tre
Trại gà đá Thắng Bến Tre

Xem thêm: Bán gà đá Cần Thơ – Mua bán gà đá uy tín miền Tây

Tiêu chuẩn chọn gà đá chất lượng

Gà chiến sẽ có một tính cách được coi là tuyệt vời nhất đó là hiếu chiến. Dù được nuôi hoang dã hay trong gia đình chúng cũng sẽ kèn cựa nhau. Vậy đâu là tiêu chuẩn để chọn được một chú gà đá chất lượng nhất. Cùng theo dõi trong bài viết này nhé!

Gà sở hữu dị tướng

Khi chọn gà đá nhiều sư kê sẽ có tiêu chuẩn đầu tiên chính là chọn những chú gà dị tướng. Đó mới chính là những chú gà đặc biệt và đá hay. Ở nước ta hiện nay đã có đến 27 giống gà có dị tướng. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số trong 27 giống gà di tướng để các bạn có thể tham khảo: 

  • Gà tử mị: Sẽ có 2 cách để các bạn có thể nhận biết được giống gà này. Đó là khi ngủ chúng thường nằm rất ngay ngắn và xuôi giò, cánh sẽ sải ra hoặc sẽ móc giò lên giống dơi. Khi vừa mới sinh chúng chỉ có duy nhất 1 mắt và 1 cựa. Giống gà này vô cùng dữ tợn, hung ác, một khi đã chọi là không bỏ chạy bao giờ. 
  • Gà mắt ếch, mắt mèo: Giống gà này sẽ có đôi mắt vô cùng tinh ranh, chúng né đòn rất nhanh, ra đòn chính xác. Nếu như chúng bị thương nặng sẽ nằm yên để chịu chết. 
  • Gà tam nhĩ: Được hiểu là 3 lỗ tại. Ngoài một lỗ thường sẽ có đến 2 lỗ nhỏ ở bên trái hay phải. Chúng đã bị lông che kín và cần vén lên mới thấy được.

Gà có ngoại hình tốt

Một chú gà đá Bến Tre có ngoại hình tốt sẽ bắt nguồn từ màu lông, tướng mạo, dáng đi. Vậy đặc điểm chi tiết của chúng là như thế nào? Cùng theo dõi nhé: 

  • Màu lông: Màu lông gà cũng sẽ có những ảnh hưởng rất lớn đến tính cách của một chú gà. 5 màu lông thường được các sư kê lựa chọn gà đá là nhạn, xám, điều, ô, nghệ. Chúng sẽ tương ứng với 5 mệnh là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo ngũ hành các sư kê cần phải hiểu về điều này để luận ra sự xung khắc trong những trận đấu. 
  • Tướng mạo: Một chú chiến kê tốt sẽ có một thân hình vô cùng mạnh mẽ và cân đối. Khi chúng di chuyển các bạn sẽ không bao giờ thấy chúng loạng choạng. Chúng có cần cổ ngắn, khi sờ vào cổ có thể rụt dễ dàng, mỏ rất nhỏ, miệng sâu, chân lùn và lông cứng.
  • Dáng đi: Dáng đi của chúng sẽ vô cùng chắc chắn, không loạng choạng, ngón chân sẽ chụm lại khi đi về phía trước, nhanh nhẹn. Như thế sẽ giúp cho các chú chiến kê có thể đứng vững vàng trong các trận đấu. 
Chọn gà đá Bến Tre có ngoại hình tốt
Chọn gà đá Bến Tre có ngoại hình tốt

Qua bài viết trên, chắc chắn các bạn đã biết được những nơi bán gà đá Bến Tre uy tín nhất. Mong rằng với những thông tin đó các bạn sẽ có thể chọn được một nơi bán gà đá đỉnh nhất. Chú chiến kê của bạn sẽ chiến thắng nhanh chóng và mang đặc điểm của một chú gà đá chất lượng.

Truy cập chuyên mục Đá Gà của Hi88 để biết thêm nhiều thông tin bổ ích cho việc cá cược của mình.