Thuốc nuôi gà đá – trợ thủ đắc lực của các kê sư tại nhà Hi88

Tại sao thuốc nuôi gà đá lại quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát thể lực của gà như vậy? Cùng Hi88 tìm hiểu nhé!

Nuôi gà đá là một sở thích phổ biến của anh em. Việc nuôi nấng chúng từ bé đến lớn xây dựng cho ta một thứ tình cảm đặc biệt. Nhìn gà của mình trở thành một đại kê sức khỏe cường tráng, thi đâu thắng đó. Anh em sẽ vô cùng tự hào.

Nhưng để nuôi được một chú gà đá không phải dễ dàng. Anh em cần quan tâm, chăm sóc nó hàng ngày. Xây dựng chế độ ăn hợp lý, rèn luyện sức khỏe nó mỗi ngày. Và đặc biệt, không thể bỏ qua được thuật ngữ “thuốc nuôi gà đá”.

Thuốc nuôi gà đá - trợ thủ đắc lực của các kê sư tại nhà Hi88
Thuốc nuôi gà đá – trợ thủ đắc lực của các kê sư tại nhà Hi88

 

Thuốc nuôi gà đá là gì?

Thuốc nuôi gà đá là một loại thực phẩm cần thiết cho cơ thể của gà đá. Giúp chiến kê của anh em phát triển về cơ, tăng khả năng chống chịu đòn tốt, sức khỏe bền bỉ hơn và dễ dàng thăng hoa trong khi đấu.

Thuốc này ở loại dạng viên là chủ yếu. Ngoài ra còn có dạng nước để uống hoặc tiêm và dạng bột lỏng là để bôi lên người gà.

Các loại thuốc nuôi gà đá này đều là những loại thực phẩm bổ trợ cho những lần chinh chiến của gà. Công dụng, thời gian sử dụng, tác dụng hiệu quả đều khác nhau.

Chính vì thế, anh em hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi cho gà sử dụng. Tránh những trường hợp dùng quá liều dẫn đến hậu quá không may.

Thuốc nuôi gà đá được chia làm ba loại:

 • Thuốc tăng lực
 • Các loại vitamin
 • Thuốc tăng cơ
 • Thuốc phục hồi

Có thể thấy thuốc tăng lực thường được dùng trong khi trận đấu diễn ra. Loại thuốc này kích thích gà lên 100% và chỉ có công dụng trong vòng 4-6 tiếng. Các loại còn lại, thì cần thời gian, thuốc cung sẽ cho hiệu quả chậm hơn. Chi tiết Hi88 sẽ giải thích ở phần sau nhé.

Công dụng của thuốc. Tại sao phải sử dụng thuốc cho gà đá?

Có nên sử dụng thuốc nuôi gà đá không?

Có nên sử dụng thuốc nuôi để nuôi gà không? Như Hi88 đã nói ở trên, mỗi loại thuốc sẽ có một công dụng khác nhau. Có thể liệt kê một vài công dụng chung của thuốc như sau:

 • Phát triển cơ, tăng bo đá và bo tải cực
 • Tăng cường thể lực và độ dẻo dai cho gà
 • Thuốc giảm đau, hỗ trợ chống chịu, lì đòn
 • Hỗ trợ nhịp tim giúp gà bền sức, dẻo dai
 • Kích thích tính hiếu chiến của gà, xông vào kẻ địch bất chấp
 • Kiềm hãm được những yếu tố khách quan bên ngoài như thời tiết…
 • Ngoài ra còn giúp gà phục hồi sức khỏe sau trận đấu nhanh chóng
 • Kích thích mọc lông đẹp, khỏe và bóng mượt

Sau hàng loạt những công dụng tích cực của thuốc, vậy có nên cho chiến kê nhà mình sử dụng thuốc nuôi gà đá hay không?

Có nên sử dụng thuốc nuôi gà đá không?

Các kê sư hiện nay, hơn 90% sử dụng thuốc nuôi gà đá cho đại kê của mình. Bởi những tác dụng tích cực của thuốc sẽ giúp gà thăng hoa trong những trận đá. Anh em đá gà cũng được những pha mãn nhãn, phá vỡ kỷ lục cũ và lập kỷ lục mới. Đồng thời cũng đóng về giá trị kinh tế cho kê sư.

Đã có nhiều nghiên cứu cho rằng thuốc nuôi gà đá tuy có nhiều mặt lợi. Song mặt hại lại không đáng kể. Hơn nữa còn giúp gà tăng thể lực hiệu quả bằng phương pháp xây dựng chế độ ăn uống khắt khe, khó khăn. Tuy nhiên, việc bạn cần lưu tâm chính là lựa chọn địa chỉ uy tín để mua thuốc, Bởi trên thị trường hiện nay, đầy rẫy những mặt hàng kém chất lượng. Đối với các dòng thuốc đa dạng vô biên, anh em nên tin dùng các dòng thuốc đến từ Mỹ, Thái Lan, hoặc Mexico nhé.

Chi tiết về các loại thuốc nuôi gà đá

Công dụng của thuốc. Tại sao phải sử dụng thuốc cho gà đá?
Chi tiết về các loại thuốc nuôi gà đá

Xem thêm: Cẩm nang nuôi gà đá cựa sắt

Thuốc tăng lực

Thuốc tăng lực là loại thuốc uống nhanh thắng nhanh. Có hiệu quả ngay tức thì và kéo dài trong vòng 4-6 tiếng. Mang lại hiệu quả cực đỉnh cho chiến kê. Việc sử dụng thuốc tặng lực cũng đã có ở các trận đấu tiền lớn. Tuy nhiên, khi lạm dụng thuốc quá liều, sẽ gây hại đến gà. Gây ra một số tác dụng phụ, tuổi thọ bị rút ngắn, sức khỏe nhanh suy giảm…Ngược lại, việc sử dụng đúng và đủ liều sẽ mang lại hiệu quả vô cùng cao. Một vài cái tên thuốc tăng lực cho gà: Devil, MaxWin, Winner STR 10000, Mega C21, RedBull Vip…

Các loại Vitamin

Cứu cánh bằng những phương pháp tạm thời mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng. Tuy nhiên việc tăng cường sức khỏe của gà theo thời gian cũng là điều cần thiết. Sử dụng Vitamin thường xuyên giúp gà có thêm nhiều sức đề kháng chống chọi với các bệnh tật. Một số loại vitamin thường thấy: Vitamin A, Vitamin C, Vitamin D, E, nhóm Vitamin (B1, B6, B12)…

Thuốc tăng cơ

Đối với và đá cũng như gà chọi, thuốc tăng cơ là một trong những loại thuốc nuôi gà đá quan trọng. Thuốc giúp quá trình phát triển cơ diễn ra đều. Một số loại thuốc giúp tăng cơ: Multivitamins, Aminoplex, Rainbow…

Thuốc phục hồi

Thuốc phục hồi như là thuốc tiên đối với các chiến kê. Bởi sau mỗi trận đấu, thể lực của chúng giảm đi đáng kể. Đây là lúc các kê sư phải dành 100% thời gian và tình cảm để hồi phục lại sức khỏe chiến kê như ban đầu. Một số loại thuốc phổ biến: Các loại thuốc thuộc nhóm B-complex, Bộ tang gà đá Bio (Bio-Linco-S, Bio-Bromdexa, Bio-Anazine), Speclin-UV….

Trên đây là toàn bộ những thông tin mà Hi88 đã tổng hợp về thuốc nuôi gà đá. Thuốc nuôi gà đá nếu biết sử dụng sẽ thực sự có lợi cho gà chiến. Anh em đừng xem thường mà bỏ qua món vũ khí lợi hại này nhé! Đừng quên theo dõi Hi88 để biết thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa nhé!