Phú Hộ Công Lược – Game nhập vai địa chủ hot nhất 2023

Phú Hộ Công Lược là tựa game mà bạn sẽ được hóa thân thành một nhân vật ở thời xưa, có lý tưởng làm giàu, cố gắng hết mình để trở thành địa chủ. Cốt truyện nhẹ nhàng, cách chơi mới lạ thu hút được hàng triệu người tham gia. Khám phá ngay cùng Hi88 nhé!

Thông tin về nhà cung cấp game Phú Hộ Công Lược

Phú Hộ Công Lược thuộc thể loại trò chơi mô phỏng với đồ họa 2D sắc nét thuộc nhà phát hành TTHOAGames. Cấu hình game khá nhẹ phù hợp dòng máy có hệ điều hành Android 5.0 trở lên, iOS 10.0 trở lên. Trò chơi này thích hợp cho đối tượng từ 12 tuổi trở lên. Game được chính thức cho ra mắt vào 25/12/2022 và ngay lập tức làm “dậy sóng” cộng đồng người chơi. 

Cốt truyện chính của game

Người chơi sẽ có trải nghiệm xuyên không từ hiện đại về cổ đại xa xưa được gọi là Đông Gia. Trò chơi không thiên về sự tranh quyền đoạt thế mà cô đọng vào khát vọng làm giàu. Với mong muốn trở thành một người giàu có bậc nhất thì game thủ sẽ bắt đầu hành trình kiếm tiền vất vả. 

Cốt truyện game Phú Hộ Công Lược vô cùng mới lạ
Cốt truyện game Phú Hộ Công Lược vô cùng mới lạ

Nét đặc sắc cuốn hút người chơi nhất của Phú Hộ Công Lược

Sau khi nắm được cốt truyện chính của trò chơi và mục tiêu cần hướng dẫn thì game thủ cần phải biết nhiệm vụ và cách làm. Điều đó thể rõ qua các điểm đặc sắc của trò chơi. 

Làm chủ nhiều mô hình kinh doanh

Nếu bạn là một tín đồ của kinh doanh thì trong game bạn sẽ được trải nghiệm làm chủ nhiều công trình. Người chơi cần xây dựng thật nhiều các công trình kiến trúc như chợ, ngân hàng, nhà hát,… mới kiếm được nhiều tiền. Kiếm được càng nhiều lợi nhuận nếu mô hình kinh doanh của bạn càng sáng tạo, càng thu hút.  

Không giới hạn mô hình kinh doanh mà người chơi có thể làm
Không giới hạn mô hình kinh doanh mà người chơi có thể làm

Tham khảo thêm: Plant vs Zombies – Review game thực vật đại chiến kinh điển

Sáng tạo và vận dụng các chiêu thức kinh doanh hiện đại

Sở hữu lợi thế là người xuyên không thì bạn có “bàn tay vàng” là các chiêu trò kinh doanh ở hiện đại. Một khi cải biên và ứng dụng nó vào thực tế chắc chắn sẽ cho ra hiệu quả tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng tích lũy nhiều tiền tài. Thuê mỹ nhân, phát tờ rơi, khuyến mãi,…. đều là những bí quyết kinh doanh đơn giản nhưng hiệu quả. 

Thực hiện nhiệm vụ

Ngoài sự sáng tạo đã kể trên thì bạn cần thực hiện các nhiệm vụ mà game đưa ra để phát triển việc kinh doanh của mình. Đa dạng các thử thách làm người chơi không bị nhàm chán. Người chơi sẽ được nhận vàng, kim cương, Cuộn Tư Chất,… sau khi vượt qua ải. 

Thăng cấp Phú Hộ Công Lược nhờ “miệng lưỡi”

Trong kinh doanh kỹ năng đàm phán là quan trọng nhất, bạn cần đối đầu với NPC và thuyết phục họ thành công để nhận thêm kinh nghiệm, sức mạnh. Sự liên kết với các môn khách góp phần tạo nên danh tiếng cho mình. 

Hàng loạt hoạt động thú vị chờ bạn khám phá

Thông Thương, Yến Tiệc, Thú Quý, Ngao Du,… đều là những hoạt động với cách tổ chức hoàn toàn khác biệt. Người chơi sẽ nhận được nhiều lợi ích khi tham gia khiến bạn không ngừng muốn thăng cấp. 

Phú Hộ Công Lược xứng đáng là game online mô phỏng đáng thử nhất năm 2023. Đừng chần chừ mà hãy thử ngay để trải nghiệm cảm giác “nắm vững thiên cơ” nhờ việc xuyên không và làm giàu nhanh chóng.