Candy Crush Saga: Những chiến thuật vượt cấp hay nhất 2023

Candy Crush Saga là trò chơi mobile chưa bao giờ hết hot ở mọi lứa tuổi. Sau hơn 10 năm được phát hành trên thị trường, hiện tại, trò chơi này đã mở tới level thứ 11.560. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều bạn “mắc kẹt” tại những cấp độ hàng nghìn, thậm chí là mới chỉ tới hàng trăm. Vậy làm sao để vượt ải trong trò chơi ngọt ngào này? Cùng Hi88 khám phá ngay nhé!

Sử dụng vật phẩm từ hệ thống Candy Crush Saga

Bạn sẽ nhận được các vật phẩm với tính năng đặc biệt trong mỗi cấp, giúp vượt ải nhanh hơn. Trong đó, bạn cần lưu ý đến những điều sau:

Tận dụng Jelly Fish

Jelly Fish là loại kẹo có hình dáng như một chú cá nhỏ. Chúng xuất hiện ngẫu nhiên trong quá trình chơi Candy Crush. Tính năng của Jelly Fish là phá hủy 3 viên kẹo ở vị trí bất kỳ trên màn hình. Theo kinh nghiệm của các cao thủ thì bạn nên sử dụng vật phẩm này cho những việc như:

  • Phá bỏ các ô thạch.
  • Phá viên kẹo ở ngóc ngách.
  • Kết hợp dùng với viên kẹo sọc để tạo thành cú twist có tính phá hủy cao hơn.
Sử dụng vật phẩm hợp lý để vượt ải khó
Sử dụng vật phẩm hợp lý để vượt ải khó

Tham khảo thêm: Pokémon UNITE: Game combat siêu cute “ngốn tim” mọi thế hệ

Quà tặng +3 Moves trong Candy Crush Saga

Đây là món quà mà bạn nhận được từ hệ thống khi chia sẻ link liên kết cho bạn bè qua mạng xã hội. Qua đó, bạn sẽ nhận thêm được 3 bước đi nữa, sau khi dùng hết tim (mạng).

Tiết kiệm các vật phẩm

Vật phẩm có thể giúp bạn qua bàn nhanh, tuy nhiên, số lượng của chúng có giới hạn. Bởi vậy, bạn chỉ nên dùng vào các level khó nhất. Nếu bạn là một người chơi chịu chi thì cũng có thể mua vật phẩm trong cửa hàng.

Quà cứu trợ từ bạn bè – Hãy tận dụng khi chơi Candy Crush Saga

Mỗi ngày, bạn có 5 lượt gửi lời cứu trợ đến bạn bè trong danh sách. Hãy mở hòm thư để nhận mạng cứu trợ, bạn sẽ có thêm tim để sử dụng nhằm vượt qua những cấp độ khó nhất.

Tuy nhiên, thay vì mở thư mỗi ngày, bạn hãy tích lũy nó trong mục tin nhắn. Khi nào dùng hết 5 mạng thông thường thì hãy mở thư để nhận thêm tim. Đây là bí quyết để bạn luôn có thêm nhiều tài nguyên cho những cấp độ khó khăn nhất.

Tận dụng mạng lưới bạn bè để nhận nhiều quà hơn trong Candy Crush
Tận dụng mạng lưới bạn bè để nhận nhiều quà hơn trong Candy Crush

Mẹo hack mạng trong Candy Crush Saga

Thủ thuật “hack mạng” này đang được nhiều cao thủ chia sẻ. Khi đã sử dụng hết mọi sự trợ giúp và lượt chơi hàng ngày nhưng vẫn không thể qua bàn, bạn chỉ cần điều chỉnh lại thời gian trong game để nhận thêm tim.

  • Bước 1: Bạn thoát ứng dụng game.
  • Bước 2: Truy cập mục cài đặt ngày giờ trên điện thoại và chỉnh sáng ngày hôm sau.
  • Bước 3: Bạn mở lại app Candy Crush Saga thì sẽ nhận được thêm 5 mạng của ngày mới.
  • Bước 4: Bạn điều chỉnh lại thời gian trên điện thoại về đúng với thực tế.
  • Bước 5: Trở lại game và chơi như bình thường.

Thực hiện đúng các bước kể trên sẽ giúp bạn nhận được mạng cộng thêm vô hạn mà không bị trừ lại vào những ngày tiếp theo.

Trên đây là một số mẹo chơi Candy Crush Saga giúp bạn “vượt ải” dễ dàng hơn. Hãy thử ngay để thấy thành quả khi trải nghiệm tựa game mobile hấp dẫn này nhé!